Hội thi Viết văn hay – Rèn chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019

1511

Ngày 14/11/2018, Trường Tiểu học Kết Đoàn đã tổ chức Hội thi “Viết văn hay – Rèn chữ đẹp”. Hội thi nhằm tạo điều kiện cho tất cả học sinh toàn trường có cơ hội thể hiện kĩ năng tập viết đúng, viết đẹp. Qua đó các em biết rèn luyện tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, phát triển năng lực cảm thụ và kĩ năng viết văn cho học sinh, rèn học sinh thói quen đọc sách, yêu thích đọc sách, đọc sách có chọn lọc, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp, sự trong sáng của ngôn ngữ và chữ viết dân tộc.

Trường tiểu học Kết Đoàn đã tổ chức hội thi cấp trường dưới nhiều hình thức phong phú, thu hút học sinh tham gia, chủ động trong việc ra đề thi cho học sinh trên nguyên tắc đảm bảo yêu cầu về chuẩn kiến thức kĩ năng, tính bảo mật và theo định hướng chung của phòng Giáo dục và Đào tạo.